Tin tức

Mẹo chọn mua tủ lạnh công nghiệp chất lượng

Mẹo chọn mua tủ lạnh công nghiệp chất lượng, giá rẻ

Trong mỗi hộ gia đình không thể thiếu một dụng cụ để giữ lạnh và bảo quản thực phẩm. Ở các nhà hàng lớn thì điều này lại vô cùng cần thiết và quan trọng, chính vì vậy một chiếc
tủ lạnh công nghiệp Hoshizaki được coi là một trong những công cụ đứng đầu trong nhà bếp.
Nhu cầu ăn uống tập trung trong các bệnh viện, trường học, các nhà máy hay các quán ăn, nhà hàng, khách sạn rất lớn nên cũng cần một lượng thực phẩm nhiều và sẵn sàng để chế biến. Tủ lạnh Hoshizaki, tủ đông, tủ mát là thiết bị chứa thực phẩm đáp ứng nhu cầu chế biến bất cứ khi nào.

Chọn mua tủ lạnh công nghiệp Hoshizaki chất lượng

Để chọn mua được chiếc tủ lạnh Hoshizaki chất lượng cần quan tâm đến các yếu tố như mục đích sử dụng, về chất lượng lẫn kiểu dáng, công nghệ,… Sau đây FNB xin hướng dẫn các bạn những điểm cần lưu ý khi mua tủ lạnh công nghiệp cho nhà hàng của bạn.
tủ lạnh hoshizaki
tủ lạnh công nghiệp Hoshizaki


1. Tủ lạnh công nghiệp có gì khác biệt?

Tủ lạnh công nghiệp có đôi chút khác biệt so với tủ lạnh gia đình cả về thiết kế, tính năng và cách sử dụng. Chính vì vậy, tủ lạnh công nghiệp thường được sử dụng ở nhiều nhà hàng, khách sạn, công ty… Và để sử dụng tủ lạnh công nghiệp một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, đòi hỏi người dùng cần phải tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất như các tư vấn kĩ thuật cần thiết của đơn vị lắp đặt.

2. Mục đích sử dụng

Đầu tiên bạn cần xác định được thói quen sinh hoạt của bạn như thế nào, chẳng hạn bạn thường xuyên tích trữ đồ đông lạnh, làm đá nhiều thì cần chọn đá lớn, bạn có thói quen sử dụng thực phẩm tươi hàng ngày thì nên chọn chiếc tủ lạnh có ngăn rau quả rộng, để được nhiều thực phẩm. Nếu nhà hàng quán ăn của bạn hoạt động hàng ngày phục vụ nhiều suất ăn thường xuyên liên tục thì bạn phải sử dụng tủ lạnh có dung tích, kích thước lớn.

3. Chọn tính năng cần thiết


Bạn cần chọn tính năng phục vụ cho mục đích sử dụng nhiều nhất tránh lãng phí vì càng nhiều công nghệ hiện đại máy càng đắt. Tủ lạnh được phân loại theo 3 công dụng:
+ Tủ mát : dùng để bảo quản các loại trái cây, củ quả
+ Tủ đông mát: dùng để dự trữ làm đông các loại thực phẩm (thịt, cá, tôm… các loại hải sản)
+ Tủ lạnh trưng bày riêng: trưng bày các loại bánh, salad, thực phẩm hay trái cây…)

4. Mua tủ lạnh công nghiệp chất lượng tốt ở đâu?


Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị làm lạnh cho hệ thống bếp công nghiệp như các loại tủ đông, tủ mát,… Có rất nhiều hãng được giới thiệu tại thị trường. Nhưng để lựa chọn được thiết bị giá thành tốt và hiệu quả sử dụng bền ổn định thì không phải ai cũng biết.
Một loại tủ hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường bởi chất lượng ổn định và giá thành hợp lý đó là tủ lạnh công nghiệp Hoshizaki. Tủ lạnh Hóhiện nay được khá nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học tại Việt Nam sử dụng như tủ đông 4 cánh, mát 4 cánh, mát salad, tủ lạnh quầy bar, tủ trưng bày bánh.
Lamaca là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại tủ lạnh công nghiệp, tủ đông mát Berjaya tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và lắp đặt các thiết bị tủ lạnh công nghiệp cho quý khách hàng. Ngoài ra với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành bảo trì dài hạn FNB hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tin tức liên quan